Ý nghĩa giấc mơ thấy đám cưới? Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Rất nhiều người trong chúng ta đã từng có những giấc mơ về việc tổ chức đám cưới với người bạn thân, người yêu cũ hoặc thậm chí là một người hoàn toàn xa lạ. Mỗi giấc mơ đó mang theo một ý nghĩa riêng biệt, phản ánh những tình huống khác nhau. Có người mơ thấy mình đang kết hôn với người đối tác hiện tại, có người mơ thấy mình kết hôn với một người chưa từng quen biết, cũng như những trường hợp mơ thấy đám cưới nhưng bị gặp trở ngại, hoặc mơ thấy mình kết hôn lại với người yêu cũ.

Vậy giấc mơ về đám cưới đó có ý nghĩa gì? Hãy cùng Soicaumienphi.net giải mã và phân tích ý nghĩa sâu xa của những giấc mơ này!

Giấc mơ về đám cưới có ý nghĩa gì?

Mơ thấy đám cưới đánh con gì 1

Nếu bạn đã có gia đình

 • Nếu bạn đã kết hôn và mơ thấy mình cưới người yêu cũ trong khi chồng hiện tại xuất hiện trong lễ cưới, điều này cho thấy bạn đang so sánh ngầm giữa chồng hiện tại và người yêu cũ.
 • Nếu bạn mơ thấy tổ chức lễ cưới với người yêu cũ, điều này cho thấy bạn đang khao khát làm lành với người vợ/chồng hiện tại sau khi có xung đột trong quan hệ.
 • Nếu bạn mơ thấy đám cưới của người bạn đời với người khác, điều này cho thấy bạn không hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại hoặc bạn muốn kết thúc mối quan hệ này vì mệt mỏi và chán nản.
 • Nếu bạn mơ thấy đám cưới của chồng/vợ sau khi ly hôn, điều này cho thấy có nhiều mâu thuẫn tồn tại giữa hai người. Thường thì trong các trường hợp này, một trong hai vợ chồng đã có tình cảm với người khác.
 • Nếu bạn mơ thấy đám cưới với chồng nhưng bị dừng lại giữa chừng, điều này cho thấy bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào hôn nhân nhưng thực tế phũ phàng khiến bạn lo sợ và mất hướng đi.
 • Nếu bạn mơ thấy đám cưới của bạn đời mình, điều này cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn đang hạnh phúc và thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu hôn lễ trông u ám, điều này cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc hôn nhân của mình. Trong trường hợp này, hai người nên ngồi lại để chia sẻ và giải quyết các xung đột.
 • Nếu bạn mơ thấy mình là MC trong lễ cưới của mình, điều này báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nếu bạn là nam giới và mơ thấy cô dâu chạy trốn trong lễ cưới, điều này cho thấy bạn đang cố gắng thoát khỏi những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy đám cưới với một người khác không phải vợ hiện tại, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy con đường sự nghiệp của bạn đang thuận lợi.
 • Đối với phụ nữ đã kết hôn, nếu mơ thấy mình cưới đối tác, điều này cho thấy bạn đang bị cuốn vào tình huống ngoại tình tư tưởng hoặc có cảm xúc đối với người khác.
 • Nếu bạn là phụ nữ đã lập gia đình và thường xuyên mơ thấy đám cưới với người khác, điều này cho thấy bạn đang có tình cảm với người khác.

Nếu bạn độc thân và mơ thấy mình cưới

Mơ thấy đám cưới đánh con gì 2

>> Giải mã giấc mơ thấy nước và con số may mắn liên quan
>> Mơ thấy quan tài đánh số mấy may mắn?
>> Mơ thấy mình có bầu đánh số mấy?

Nếu bạn độc thân và mơ thấy mình cưới, điều này cho thấy bạn sắp phải đối mặt với những biến đổi trong sự nghiệp. Nếu bạn mơ thấy một đám cưới bất ngờ mà không có sự chuẩn bị trước, có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp vấn đề về sức khỏe.

Mơ thấy mình đang trong đám cưới cho thấy bạn sắp có những tin vui và một cuộc sống hôn nhân viên mãn trong thời gian sắp tới. Hoặc trong số những người mơ thấy mình chuẩn bị cho đám cưới, có thể do bạn đang hồi hộp và lo lắng cho ngày cưới sắp tới của mình.

Nếu mơ thấy mình cưới với người yêu cũ, điều này cho thấy bạn đã từ bỏ hoàn toàn mối quan hệ với người đó.

Mơ thấy một đám cưới hỗn loạn báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bạn đang gặp vấn đề và trục trặc.

Nếu bạn đang đi xin việc mà mơ thấy mình cưới với người lạ, điều này cho thấy vận may của bạn sẽ rất tốt.

Nếu bạn là doanh nhân và mơ thấy mình cưới

Điều này cho thấy công việc kinh doanh của bạn sẽ rất thuận lợi trong thời gian tới. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội.

Bạn mơ thấy mình cưới với một người bạn thuở thiếu niên, giấc mơ cho thấy bạn đang mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời giống như người bạn từ thuở trẻ.

Phụ nữ độc thân mơ thấy mình cưới người khác mà không phải người yêu hiện tại, điều này cho thấy bạn sắp kết hôn nhưng đám cưới sẽ bị hoãn lại vì có tang trong gia đình. Hoặc có thể bạn đang nỗ lực cho một mối quan hệ không xứng đáng trong thời điểm hiện tại.

 • Mơ thấy người khác đám cưới nhưng giữa chừng xe hoa gặp nạn khi tỉnh dậy, đó là lời nhắc nhở để chú ý đến an toàn giao thông và tránh tai nạn.
 • Mơ thấy người khác đám cưới và mời mình chọn ngày đẹp, điềm báo cho thấy họ sắp đạt được danh tiếng và sự tôn trọng trong xã hội.
 • Mơ thấy đám cưới người khác mà không có ai, cho thấy có xung đột và khả năng chia tay đang đến gần giữa bạn và người đối tác.
 • Mơ thấy bạn bè và người thân kết hôn, nhưng bạn quên gửi lời chúc, điềm báo cho thấy bạn sắp tìm được một người đồng hành trong cuộc sống.
 • Mơ thấy người khác đang tổ chức đám cưới, nhưng bạn bất ngờ tỉnh dậy, cho thấy trong tương lai bạn sẽ gặp may mắn trong công việc và kinh doanh.

Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Mơ thấy đám cưới đánh con gì 3

Mơ thấy đám cưới của người khác, hãy chọn số 23 – 32.

Mơ mình đám cưới với người yêu cũ, hãy chọn số 69 – 96.

Mơ mình lấy chồng, hãy chọn bộ số may mắn: 31 – 62 – 69.

Mơ thấy đám cưới với người chồng/vợ hiện tại, hãy chọn bộ số: 36 – 42 – 43.

Mơ thấy mình lấy chồng, người không phải người yêu hiện tại, hãy chọn số đề con 23 – 43.

Mơ thấy mình đang kết hôn, hãy chọn số cặp: 26 – 90.

Nằm mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới, hãy chọn số 02 – 45.

Phụ nữ sắp cưới mơ thấy đám cưới với người lạ, hãy chọn số lô 90.

Người độc thân mơ thấy đám cưới, hãy chọn số đề bộ ba: 02 – 31 – 62.

Mơ mình mặc thử váy cô dâu, hãy chọn số cặp: 25 – 52.

Nằm mơ thấy đám cưới, hãy chọn bộ số may mắn: 02 – 07 – 09 – 26 – 31 – 62 – 75.

Mơ thấy mình đám cưới, hãy chọn số cặp: 12 – 73.

Mơ thấy đám cưới đánh con gì 4

Mơ thấy mình đi đám cưới, hãy chọn số 01 – 41.

Nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới, hãy chọn số 18 – 58.

Mơ thấy mình đi ăn đám cưới, hãy chọn số 40 – 87.

Nằm mơ thấy đám cưới của bạn, hãy chọn số may mắn là 51.

Mơ thấy đi dự đám cưới, hãy chọn số con 60.

Nằm mơ thấy đám cưới người lạ, hãy chọn số 45.

Nằm mơ thấy con gái đám cưới, hãy chọn số 71.

Đàn ông mơ thấy mình là chú rể, hãy chọn số 29 – 20.

Phụ nữ mơ thấy mình là cô dâu, hãy chọn số đề con 26 – 90.

Mơ thấy đám cưới của mình nhưng không trọn vẹn, hãy chọn số 62 – 26.

Mơ thấy bạn mời đám cưới, hãy chọn số 05 – 67.

Mơ thấy đám cưới ma, hãy chọn số 19 – 38.

Nằm mơ thấy đám cưới bị huỷ, hãy chọn số 11 – 79.

Mơ thấy đám cưới của chị gái mình, hãy chọn số đề con 10 – 41.

Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình, hãy chọn số 26 – 63.

Trên đây là những giải mã về giấc mơ được các cao nhân truyền lại đúc kết qua hàng nghìn giấc mơ khác nhau cho các bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thể cập nhật được những giải mã giấc mơ mới nhất nhé.